GreenHome – đơn vị xây nhà trọn gói ở Củ Chi uy tín, chất lượng

Xây dựng GreenHome là đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng tại Củ Chi với hơn 10 năm kinh nghiệm. GreenHome cung cấp dịch vụ đa dạng như xây nhà trọn gói, thiết kế nội thất, ngoại thất, sân vườn. Cung cấp những thiết kế nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, cơ sở văn phòng kinh doanh đẹp. Đặc biệt chúng tôi còn là đơn vị tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói ở Củ Chi uy tín và chất lượng.

xay-nha-tron-goi
Công trình xây nhà trọn gói đầu tiên của GREENHOME ở Củ Chi

Giới thiệu về GreenHome

Sau hơn 3 năm hoạt động chính thức GreenHome đã hoàn thành hơn 200 dự án lớn và nhỏ. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Văn phòng của công ty được xây dựng tại Củ Chi và Bình Dương.

Công trình của GreenHome luôn được đảm bảo chất lượng và tiến độ đạt chuẩn. Sự phát triển của công ty luôn đi đôi với niềm tin của khách hàng. Vì vậy, GreenHome luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình lên hàng đầu. Dưới đây là những sản phẩm dịch vụ của GreenHome đang hiện có:

Xây nhà trọn gói Củ Chi- Chìa khóa trao tay

Hiện nay, mật độ xây dựng ở củ chi rất dày đặc và xây nhà trọn gói ở Củ Chi đang là xu hướng. Vì khi đó chủ đầu tư không cần phải suy nghĩ từng bước để xây dựng hoàn thiện ngôi nhà của mình. Công ty thiết kế xây dựng – GreenHome Củ Chi, sẽ là đơn vị giúp chủ đầu tư từ khâu thiết kế – thi công đến hoàn thiện ngôi nhà. Khi trao chìa khóa trao tay đến chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện nội thất là đã hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.

Quy trình xây nhà trọn gói ở Củ Chi 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Công ty sẽ tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng và cung cấp những thông tin về mảnh đất của khách hàng. Sau khi nhận được thông tin công ty sẽ tư vấn về thiết kế của ngôi nhà và tiến hành khảo sát hiện trạng. Tư vấn xin giấy phép xây dựng và các vấn đề pháp lý khác.

Bước 2: Thống nhất mặt bằng và ký hợp đồng thiết kế

Sau khi bố trí công năng, vật dụng nội thất công trình. Chủ đầu tư sẽ đưa ra quyết định thống nhất phương án bố trí. Tiến hành ký hợp đồng thiết kế.

dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin
Dịch vụ xây nhà ở trọn gói tại Củ Chi uy tín chất lượng

Bước 3: Đưa ra thiết kế 3D 

Tiến hành thiết kế mô hình 3D. Trình phối cảnh cho chủ đầu tư. Nếu có thiết kế nội thất sẽ trình phối cảnh 3D, không gian nội thất và thống nhất vật liệu, màu sắc. Các của hàng vật liệu xây dựng ở Củ Chi uy tín được lựa chọn hợp tác.

ban-ve-xay-nha-thiet-ke-3D
Bản vẽ xây nhà được thiết kế 3D của GreenHome

Bước 4: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Công ty sẽ triển khai bản vẽ chi tiết kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện, nước. Sau đó, lập hồ sơ dự toán công trình một cách hoàn chỉnh và triển khai bản vẽ nội thất (nếu có).

ban-ve-xay-dung
Triển khai thiết lập bản vẽ xây dựng

Bước 5: Bàn giao hồ sơ và quyết toán

Bàn giao phối cảnh 3D và bộ vẽ 3D nội thất (nếu có) để chủ đầu tư có thể nhìn tổng thể ngôi nhà. Sau khi thông qua các quyết định công ty sẽ chuẩn bị hồ sơ bản vẽ thi công để giao cho chủ đầu tư.

Bước 6: Thống nhất vật liệu – ký hợp đồng thi công

Khi tiến hành ký hợp đồng thi công, chủ đầu tư sẽ được miễn phí 100% thiết kế. Sau đó tiến hành xin giấy phép xây dựng và ký hợp đồng thi công.

ho-so-thi-cong
Hồ sơ và hợp đồng thi công của GreenHome

Bước 7: Bàn giao mặt bằng tiến hành thi công

Bên phía dịch vụ xin giấy phép xây dựng sẽ bàn giao giấy phép xây dựng. Và tiến hành thi công theo ngày thỏa thuận với chủ đầu tư.

xay-nha-tron-goi
Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay
xay-nha-tron-goi-nha-pho
Công trình: Nhà Phố sử dụng gói xây nhà trọn gói tại Củ Chi
xay-dung-nha-pho-binh-duong
Công trình: Xây dựng trọn gói nhà phố tại Bình Dương
xay-nha-tron-goi-Cu-Chi
Công trình: Xây nhà trọn gói nhà trệt tại Củ Chi
xay-dung-tron-goi-van-phong
Công trình: Xây dựng trọn gói văn phòng cơ sở kinh doanh – Củ Chi

Cập nhật đơn giá xây nhà trọn gói Củ Chi

Đơn giá xây nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào mức giá vật tư xây dựng. Tuỳ theo tình hình của thị trường sẽ có mức giá dao động từ 5.900.000vnđ – 7.200.000vnđ.

Đồng thời tuỳ theo hiện trạng đất diện tích, quy mô, mật độ xây dựng sẽ có mức giá sẽ khác nhau. Khi có nhu cầu về báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói, anh/chị vui lòng liên hệ với GreenHome – Công ty xây dựng Củ Chi hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

🏗 CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG GREENHOME 

📍 Địa chỉ: 741A Nguyễn Thị Rành, Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, TP.HCM
📞 Hotline: 0936 288 379
📩 Gmail: greenhomecons@gmail.com
🌏 Website: https://greenhomecons.com

Đặt lịch tư vấn trực tiếp: https://greenhomecons.com/

Tư vấn xây nhà trọn gói

    #xây_dựng_green_home #xây_dựng_trọn_gói_tại_củ_chi
    #xây_dựng_củ_chi #công_ty_xây_dựng_tại_củ_chi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website