LÌ XÌ ĐẦU NĂM – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI TRONG QUÝ I/2022

Xây một ngôi nhà là việc không hề dễ dàng đối với gia chủ phải chuyển bị rất nhiều thứ. Chẳng hạn như kinh phí sao cho hợp lý tránh phát sinh. Nên xây mẫu nhà sao cho đẹp. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín và đảm bảo tiến độ. Đặc biệt, làm sao để xin giấy xép xây dựng ở các khu vực Củ chi. Những vấn đề trên đều được GreenHome giải quyết. Chúng tôi sẽ dự trù kinh phí khi đã có thiết kế. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp tư vấn chi tiết và cung cấp nhiều thiết kế đẹp, đa dạng phong cách. Ngoài ra, trong dịch vụ ” Xây nhà trọn gói ” GreenHome đã bao gồm cả giấy phép xây dựng. Theo kinh nghiệm, những tháng đầu năm là thời gian thích hợp để gia chủ quyết định xây dựng. Vì những đầu năm công việc vẫn còn chưa bận rộn, gia chủ có thời gian để chăm chút hoàn thiện ngồi nhà. Đặc biệt,xây dựng GreenHome còn gửi tặng đến Quý khách hàng những bao lì xì cực khủng theo từng đơn hàng trong quý I/2022. 

1. Hợp đồng chìa khóa trao tay dưới 1 tỷ

Hiện nay, mật độ xây dựng ở Củ Chi khá dày đặt. Để lựa chọn một đơn vị thi công hợp lý uy tín khá khó khăn. GreenHome là một trong những công ty xây dựng nhà trọn gói hàng đầu tại Củ Chi. Hàng trăm công trình đã được xây dựng hoàn thiện từ bản vẽ 3D đến thực tế. Đặc biệt, trong quý I/2022 khi xây dựng trọn gói đơn hàng dưới 1 tỷ, GreenHome gửi đến Quý khách hàng trọn bộ CAMERA AN NINH. Gói quà tặng nhằm mục đích đảm bảo an ninh cho gia đình gia chủ và có thể quan sát trực tuyến ngôi nhà khi đi xa.

xay-nha-tron-goi-duoi-1-ty
Xây nhà trọn gói dưới 1 tỷ

2. Hợp đồng chìa khóa trao tay từ 1 tỷ

SmartHome hiện nay đang được mọi nhà tin dùng. Để phục vụ nhu cầu tiện ích và nghỉ ngơi SmartHome chính là lựa chọn hợp lý. Công nghệ tân tiến giúp cho đời sống ngày càng được nâng cao, chúng sẽ phục vụ trong ngôi nhà của chúng ta và khiến trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Hợp đồng xây dựng trọn gói dưới 1 tỷ 5, GreenHome gửi đến gói quà tặng SMARTHOME – Nhà thông minh.Gói quà tặng – SARTHOME sẽ giúp ngôi nhà phục vụ gia chủ tiện ích một cách tối đa.

xay-nha-tron-goi-1-ty
Xây nhà trọn gói 1 tỷ

3. Hợp đồng xây nhà trọn gói trên 1 tỷ 5

Sự biến động giá vật tư xây dựng Củ Chi đang dao động mạng, khiến cho đơn giá xây dựng nhiều nơi thay đổi liên tục. GreenHome cam kết vẫn giữ nguyên đơn giá xây dựng như hợp đồng đã ký ban đầu. Để nhận được đơn giá tốt nhất, khách hàng nên quyết định nhanh thời gian ký hợp đồng để bảo toàn giá. Đặc biệt, với hợp đồng xây dựng trọn gói trên 1 tỷ, nhận ngay gói gia dụng trị giá 15 triệu đồng. Các vật dụng gia dụng sẽ giúp ngôi nhà trở nên sum túc và tiện nghi.

xay-nha-tron-goi-1-ty-5
Xây nhà trọn gói trên 1 tỷ 5

4. Các công trình xây dựng đã hoàn thiện trong năm

Các công trình xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của GreenHome trải dài từ Bình Dương, Củ Chi, Tây Ninh. Để đảm bảo chất lượng và thời gian thi công, GreenHome luôn đáp ứng đủ nguồn nhân lực để phục vụ khác hàng ở mọi nơi.

Xem thêm những mẫu nhà của GreenHome tại đây: https://greenhomecons.com/nha-dep/

Tư vấn xây nhà trọn gói

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website