NỘI THẤT

NỘI THẤT

GREENHOME

Nội thất là những vật dụng được bố trí, trang trí bên trong ngôi nhà, nơi làm việc, showroom,… Nội thất được xem như linh hồn của ngôi nhà bao gồm những vật dụng như ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, tủ chè, chạn, đồng hồ treo tường,…. được thiết kế làm cho ngôi nhà trở nên lung linh, đặc sắc hơn.

Lựa chọn

GreenHome đa dạng các vật liệu, màu sắc để đáp ứng mọi phong cách thiết kế nội thất hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp với gia đình mình.

Thiết kế

Bản vẽ 3D sẽ giúp gia chủ cảm nhận chân thật vẻ đẹp của ngôi nhà. GreenHome luôn sáng tạo phong phú và cập nhật xu hướng trong phong cách thiết kế.

Sản xuất

Để đảm bảo tính thẩm mỹ GreenHome đặc biệt cung cấp những sản phẩm nội thất chuẩn theo thiết kế 3D và yêu cầu của gia chủ.

Thi công

GreenHome chịu trách nhiệm các công đoạn thi công nội thất để đảm bảo chất lượng sản phẩm từ thiết kế 3D đến khi hoàn thiện ngôi nhà.

Moudern Style

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang là xu hướng của năm 2022. Với sự đổi mới trong thiết kế sử dụng những hình khối đơn giản, màu sắc sang trọng kết hợp với vật liệu hiện đại sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên thanh lịch, tiện nghi.

Thi công nội thất

GreenHome với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, công ty đảm bảo chất lượng thi công nội thất theo bản vẽ thiết kế 3D. Những công đoạn thi công được giám sát chặt đa dạng vật liệu, màu sắc nhằm mang lại sản phẩm hoàn thiện đạt chuẩn.

“Tô điểm thế giới bên trong ngôi nhà của bạn”

Lựa chọn màu sắc

xem thêm

Lựa chọn những gam màu sắc sẽ làm mới lạ trong những phong cách thiết kế nội thất.

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *