Những mẫu phòng khách thiết kế ấn tượng cho năm 2020

Tuyển tập những mẫu phòng khách có thiết kế ấn tượng và mang tính ứng dụng cao của Ahome dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những gợi ý hữu ích cho việc xây dựng và trang trí không gian sống.

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình trong thời điểm hiện nay. Như chúng ta đã biết, phòng khách không chỉ là nơi gặp gỡ, trò chuyện của chủ nhà với những vị khách khi đến thăm gia đình mà còn là không gian để thể hiện cá tính của chủ nhà.

Đối với một phòng khách hiện đại, quý vị không cần phải dùng quá nhiều đồ đạc nhưng vẫn đảm bảo được tối ưu về mặt công năng cho quá trình sử dụng của các gia đình. Phòng khách tinh giản đồ cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Việc thiết kế phòng khách là sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu, kiểu dáng, phong cách nội thất cho đến các gam màu chấm phá như rèm, trần hay sàn trong không gian, điều đó sẽ mang đến cảm giác dịu mắt cho người chiêm ngưỡng.

Quý vị cũng có thể chọn một phong cách độc đáo để tạo ấn tượng cho phòng khách. Mẫu không gian này Ahome muốn kết hợp phong cách hiện đại với hơi hướng đồng quê, mang một chút dư vị thiên nhiên vào ngôi nhà, tạo sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng sau một ngày làm việc vất vả.

Vị chủ nhà của không gian này đã từng chia sẻ với chúng tôi rằng chị luôn cảm thấy thoải mái và bình yên khi trở về, mọi thứ trong không gian như làm xua tan đi những mệt mỏi của một ngày dài.

Không gian này được Ahome thiết kế theo xu hướng mở, toàn bộ nội thất từ gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại tốt cho sức khỏe của người dùng.

Phòng khách sang trọng kết hợp với việc bố trí ánh sáng hợp lý sẽ mang đến sự thoải mái và thích thú cho bất cứ ai dù chỉ một lần đến tham quan không gian nhà quý vị.

Tùy thuộc vào từng không gian mà chúng ta sẽ có những phương án thiết kế khác nhau, đó chính là một trong những điều kiện để Ahome luôn thể hiện được sự sáng tạo trong mỗi công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website