Green Home

Kiến tạo không gian sống khác biệt

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

THI CÔNG XÂY DỰNG

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm, Green Home sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm, Green Home sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm, Green Home sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

Về Green Home

Công ty Tư vấn Thiết kế – Xây dựng Green Home. Chuyên thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở, đây là nơi tập hợp các thành viên là các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế xây dựng, chuyên sâu vào Tư vấn và thiết kế nhà cao tầng. 

Nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần tạo dựng các công trình Kiến trúc Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đặc biệt quan tâm đến vai trò giám sát tác giả, công tác Tư vấn thiết kế, không chỉ dừng lại ở hồ sơ thiết kế mà phải tiếp tục hỗ trợ cho việc hoàn thiện công trình. Đó là quan điểm của Green Home Cons.

VÌ SAO CHỌN GREEN HOME

Không bán thầu

Green Home cam kết không bán thầu. Chúng tôi tự lên kiến trúc và thiết kế và thi công.

Tư vấn miễn phí tận nơi

Tư vấn báo giá xây dựng, tư vấn phương án thiết kế phù hợp theo phong thủy, thiết kế theo mệnh của gia chủ, làm việc 24/7

Sáng tạo thẩm mỹ

Kỹ sư thiết kế về kiến trúc và nội thất có kinh nghiệm của Green Home sẽ đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn.

Vật tư chất lượng

Không dùng hàng giả, hàng kém chất lượng. Cam kết vật tư đúng như hợp đồng.

Báo giá cạnh tranh

Bảng báo giá xây dựng nhà, sửa chữa nhà ở của Green Home rất cạnh tranh, hợp lý, rõ ràng chi tiết từng vấn đề, từng hạng mục 

Không phát sinh chi phí

Green Home cam kết đến toàn thể quý khách hàng. Không phát sinh chi phí trong quá trình thi công xây dựng. 

Thi công đúng tiến độ

Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ đề ra. Đảm bảo chất lượng thi công.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cùng với tổ thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của Green Home

Cam kết bảo hành

Green Home cam kết bảo hành công trình lâu dài. Bảo hành lên tới 5 năm cho phần kết cấu. Green Home luôn đồng hành cùng khách hàng

Tư vấn Báo giá xây dựng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần liên hệ báo giá vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Đội ngũ kiến trúc sư của Green Home sẽ liên hệ tư vấn rõ hơn về nhu cầu cũng như kiến trúc phù hợp với yêu cầu của bạn.


  Địa điểm Xây dựng:

  Green Home Tư vấn thiết kế các công trình.  Nhà cấp 4  Nhà phố  Biệt thự

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ GREEN HOME

  “Green Home thiết kế và xây dựng là điều mình cảm thấy rất yên tâm. Không chỉ riêng mình mà người đến chơi hay bà con hàng xóm nhìn anh em từ phong cách làm việc, cách đối xử với hàng xóm mọi người đều rất thích. Anh em làm việc đúng giờ, làm xong dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Vợ chồng mình rất hài lòng”

  Anh Tuấn

  Huyện Củ Chi,

  “Tính mình vồn cẩn thận nên hỏi đủ nơi về kiến trúc sư, thầu thợ….. Sau nhiều vòng khảo sát thì điểm đến là Green Home nơi hội tụ mọi tiêu chí mà mình đặt ra với ngôi nhà. Anh em thiết kế, thi công đều rất nhiệt tình kết hợp ăn ý với chủ nhà để biến những ý tưởng tốt nhất thành hiện thực”

  Chi Mai

  Bình Dương,

  “Chọn Green Home với lý do họ có tính chuyên nghiệp rất cao. Họ có đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động , nhiệt tình. Trong quá trình hợp tác chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung về định hướng kiến trúc trong công trình. Tôi thấy được trong quá trình làm, sức trẻ của họ được thể hiện bằng áp lực trong công việc.”

  Anh Phương

  Thủ Dầu Một – Bình Dương,

  “Green Home gây ấn tượng với tôi nhất nhờ dịch vụ rất hoàn hảo và chuyên nghiệp. Green Home là một công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt. Hơn nữa chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo…” .”

  Chi Phương

  Hóc Môn – TPHCM ,

  TIN TỨC