Bắt nhịp xu hướng tối giản trong thiết kế nội thất

Dù đã xuất hiện từ rất lâu trong nghệ thuật phương Tây, nhưng vài năm trở lại đây thì xu hướng thiết kế nội thất tối giản lại được ưa chuộng trở lại bởi sự tinh tế và dung dị của nó. Đối với bất cứ không gian nào chúng ta cũng đều có thể áp dụng xu hướng thiết kế này.

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cho năm 2020

Yếu tố công năng trong xu hướng thiết kế nội thất 2020

Đối với thiết kế nội thất thì chúng ta có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Tối giản màu sắc và trang trí

Hãy sử dụng những màu sắc trung tính nếu như quý vị quyết định lựa chọn phong cách tối giản cho ngôi nhà của mình. Sơn tường và đồ nội thất nên để những gam màu hài hòa với nhau để tạo hiệu ứng tối giản nhất có thể.

Trang trí thêm bằng tranh hoặc các mảng tường cây sẽ khiến cho căn phòng trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Các không gian chính điển hình là phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ, quý vị không cần quá nhiều các món đồ trang trí, hãy dùng tối đa các món đồ thông minh để hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Hiệu ứng ánh sáng

Nếu như màu sắc tạo nên “thần thái” cho không gian, thì ánh sáng sẽ là nhân tố tôn vinh lên đường nét của các thiết bị và vật liệu trong phong cách tối giản.

Ngoài việc thiết kế mở để lưu thông khí và lấy ánh sáng tự nhiên thì quý vị cũng có thể tìm phương án thiết kế đèn trang trí với các hệ ánh sáng khác nhau để tạo hiệu ứng trong mỗi căn phòng.

Tối giản đồ nội thất

Đừng quá tham lam trong việc lựa chọn đồ nội thất, hãy dùng những món đồ đơn giản nhất, thiết kế thông minh và đảm bảo tối ưu về mặt công năng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà chúng ta có thể có những phương án thiết kế khác nhau, hãy tìm cho mình một giải pháp phù hợp nhất và một đơn vị thiết kế uy tín để có được không gian như ý.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sửa cửa sắt, dich vu ke toan, dich vu thanh lap doanh nghiep tphcm, bang gia dich vu thanh lap cong ty tphcm, thiet ke website